Hội Thảo Chuyên Đề Cho Sinh Viên Trường Đại Học HUTECH

Với mong muốn góp phần đưa những tư liệu thực tiễn vào công tác giảng dạy tại các trường đại học cũng như trao đổi, cập nhật những tiến bộ khoa học công nghệ mới nhất ứng dụng trong các ngành công nghiệp cho các bạn sinh viên, công ty NK Engineering – đại diện của tập đoàn Endress+Hauser tại thị trường Việt Nam đã phối hợp cùng Viện Kỹ Thuật Hutech – ĐH Công nghệ TP.HCM tổ chức hội thảo với chủ đề “CÔNG NGHỆ ĐO LƯỜNG HIỆN ĐẠI TRONG THỜI KỲ CÔNG NGHIỆP 4.0” vào ngày 20/06/2019.

Buổi hội thảo có sự góp mặt của ông Nguyễn Hữu Căn – Giám đốc kinh doanh của NK Engineering và các anh chị trưởng bộ phận.

Về phía nhà trường có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Hùng – Phó Viện Trưởng Viện Kỹ Thuật Hutech; TS. Nguyễn Hoài Nhân – Phó Viện Trưởng cùng các giảng viên ngành Điện tử – Viễn Thông.

 

 

Buổi hội thảo bao gồm các chủ đề chính như: Giới thiệu sản phẩm thiết bị đo lường và các ngành công nghiệp (Flow, Level, Pressure, Temperature, Analysis…); các ứng dụng giải pháp đo lường như: Quan trắc nước thải, tiết kiệm năng lượng; hệ thống Liquiline & Memosens của Endress+Hauser trong hệ thống thiết bị phân tích; hệ thống IIOT thiết bị đo lường trong công nghiệp – Live demo Service Heartbeat technology, Verification…

 

 

Bên cạnh đó chương trình còn có các gameshow như: Kahoot, bóc thăm trúng thưởng để tổng hợp lại kiến thức trong các phần trình bày và cũng như cho sinh viên có thời gian thư giãn.

 

 

NK Engineering hi vọng qua buổi hội thảo sẽ giúp các bạn sinh viên đặc biệt là các bạn năm 4 có định hướng rõ ràng hơn, hiểu sau hơn về chuyên ngành tự động hoá ứng dụng trong công nghiệp.