THAM GIA GIẢNG DẠY TẠI ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

 

Tiếp nối mục tiêu hỗ trợ sinh viên và chuyển giao công nghệ hiện đại vào trường đại học, ngày 6/9 vừa qua, NK Engineering đã phối hợp cùng trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức giảng dạy cho sinh viên chất lượng cao ngành điều khiển tự động hóa.

 

 

Nội dung chương trình giảng dạy bao gồm giới thiệu về các dòng sản phẩm đo lưu lượng và các thiết bị đo nhiệt độ của Endress+Hauser, từ nguyên lý hoạt động của thiết bị cho đến thành phần cấu tạo, cách lắp đặt và ứng dụng thực tế của các sản phẩm trong rất nhiều ngành công nghiệp, được trình bày bởi chị Đỗ Khánh Tiên – trưởng phòng Marketing và anh Lê Minh Huy – trưởng phòng kỹ thuật của công ty NK Engineering.

 

 

Ngoài các kiến thức bổ ích được truyền đạt cho các bạn sinh viên, NK Engineering cũng có phần minigame Kahoot để các bạn ôn lại kiến thức cũng như thư giãn sau những giờ học.

 

 

Một lần nữa, NK Engineering trân trọng cảm ơn quý nhà trường, quý thầy cô và đặc biệt là TS. Đồng Sĩ Thiên Châu – Trưởng khoa Điện – Điện tử đã hỗ trợ để chương trình được diễn ra tốt đẹp.