Cơ hội nghề nghiệp tại NK Engineering

 

Tại sao chọn NK Engineering?

      Chúng tôi hiểu rằng sự thành công của một doanh nghiệp phụ thuộc rất lớn vào đội ngũ nhân lực của doanh nghiệp đó. Chính vì vậy chúng tôi luôn coi trọng và xây dựng NK Engineering trở thành một môi trường làm việc tuyệt vời.

        Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được phân chia theo từng lĩnh vực chuyên ngành nhằm hỗ trợ một cách tốt nhất cho các khách hàng thuộc từng ngành nghề kinh tế. Tất cả đều được đào tạo kỹ thuật chuyên sâu cũng như tham dự các khóa học ở trong và ngoài nước để nâng cao kỹ năng. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, cởi mở, chúng tôi tin rằng NK Engineering sẽ là nơi để bạn thể hiện khả năng chuyên môn cũng như trải nghiệm những công việc đầy thú vị và thử thách với mức lương thưởng cạnh tranh và cơ hội phát triển sự nghiệp cao.
 

 

Cơ hội nghề nghiệp

     ♦  Sinh viên mới tốt nghiệp

         –  Chương trình thực tập 2018

     ♦  Ứng viên đã có kinh nghiệm

         –  Kỹ sư kinh doanh – Ngành Dầu khí (Xem chi tiết tại đây)

         –  Kỹ sư kinh doanh – Ngành Hóa dược (Xem chi tiết tại đây)

         –  Kỹ sư quản lý dự án (Xem chi tiết tại đây)

         –  Chuyên viên kỹ thuật (Xem chi tiết tại đây)

         –  Trợ lý kinh doanh (Xem chi tiết tại đây)

 

        Tại NK Engineering, chúng tôi luôn tìm kiếm các ứng viên gia nhập và phát triển đội ngũ của mình. Do đó, nếu bạn cảm thấy phù hợp và mong muốn trải nghiệm một môi trường mới với những thử thách mới, chúng tôi khuyến khích bạn gửi hồ sơ cá nhân nêu rõ vị trí bạn muốn ứng tuyển về bộ phận nhân sự của NK Engineering bất kỳ lúc nào. 

Vui lòng liên hệ careers@nkengineering.com.vn nếu bạn cần chúng tôi hỗ trợ thêm.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các cơ hội việc làm tại NK Engineering.