Giỏ hàng

Hệ Thống Quản Lý Bồn Bể Endress+Hauser

Thiết Bị Đo Lường Độ Chính Xác Cao

     Theo Nghị định 67/2020/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số Điều của Nghị định 68/2016/NĐ-CP của Chính phủ, điều kiện kiểm tra giám sát kho xăng dầu có một số điểm mới đáng chú ý. Cụ thể, điều kiện kiểm tra, giám sát kho xăng dầu được quy định như sau:
      - Có phần mềm đáp ứng yêu cầu quản lý lưu giữ, kết xuất dữ liệu trực tuyến cho cơ quan hải quan về tên hàng, chủng loại, nguồn gốc, số lượng, thời điểm hàng hóa đưa vào, đưa ra, lưu giữ tại các bồn bể trong kho xăng dầu chi tiết theo tờ khai hải quan để thực hiện Hệ thống quản lý, giám sát hàng hóa tự động.

      - Có thiết bị đo mức bồn, bể tự động kết nối trực tuyến số lượng xăng dầu xuất, nhập, tồn kho với cơ quan hải quan.

      - Có hệ thống camera đáp ứng kết nối trực tuyến với cơ quan hải quan; đảm bảo quan sát được vào tất cả các thời điểm trong ngày (24/24 giờ) toàn cảnh khu vực kho, giám sát được mọi hoạt động đưa hàng hóa và phương tiện vận tải vào, ra kho xăng dầu. Dữ liệu về hình ảnh camera lưu giữ tối thiểu 06 tháng.

     NK Engineering Co.,LTD là đại diện duy nhất của Endress+Hauser cung cấp giải pháp Quản Lý Bồn Bể với các thiết bị đo lường thông minh có độ chính xác cao, phù hợp với xu hướng hiện đại hóa công nghiệp (Industry 4.0) và đáp ứng nghị định 67/2020/ND-CP của chính phủ quy định về điều kiện kiểm tra, giám sát Tổng kho xăng dầu tại Việt Nam.

     Hệ Thống bao gồm các thiết bị trường và hệ thống thu thập, tính toán, hiển thị dữ liệu trong phòng điều khiển

Chi tiết cấu trúc hệ thống quản lý bồn bể của Endress+Hauser

     1. Thiết Bị Đo Lường Độ Chính Xác Cao

     Hệ thống quản lý bồn bể có nhiều loại thiết bị với nhiều nguyên lý đo khác nhau phù hợp với từng ứng dụng, trong đó quan trọng nhất là thiết bị đo mức. Endress+Hauser cung cấp 2 công nghệ đo Radar và Servo được sử dụng nhiều nhất trong ngành xăng dầu:

     – Thiết bị đo mức Proservo NMS8:

Thiết bị đo mức Proservo NMS8

     Thiết bị đo mức Proservo NMS8 sử dụng công nghệ đo Servo có độ chính xác cao nhất trên thị trường hiện nay ±0.4mm được chứng nhận sử dụng trong giao nhận thương mại tại Việt Nam và thế giới, đo được nhiều thông số: Mức, tỉ trọng, mặt phân cách (xăng dầu-nước), khoảng cách đáy. Ngoài ra Proservo NMS8 không phụ thuộc vào cấu trúc ống dẫn hướng hay các tính chất vật lý của môi chất, thời gian cài đặt cân chỉnh tối đa 10 phút/bồn và không cần làm trống bồn.

     – Thiết bị đo mức NMR8:

Thiết bị đo mức Radar NMR8

     Thiết bị đo mức NMR8 sử dụng công nghệ đo Radar có độ chính xác cao ±0.5mm được chứng nhận sử dụng trong giao nhận thương mại tại Việt Nam và thế giới, đo không chạm có thể lắp đặt trong ống dẫn hướng hoặc không ống dẫn hướng, kích thước mặt bích có thể giảm đến 2 inch phù hợp cho các ứng dụng môi chất ăn mòn hoặc dễ bám dính.

     2. Phần Mềm Linh Hoạt

     Phần mềm bao gồm đầy đủ các tính năng của một hệ thống giám sát bồn bể như: giám sát, cảnh báo (alarm), xuất báo cáo, vẽ đồ thị (real time trend, historical trend), tính toán lưu trữ số liệu… Ngoài ra Phần mềm được tích hợp sẵn trong bộ thu thập dữ liệu mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng

     – Không cần mua License

     – Được chứng nhận mua bán thương mại bởi NMI, PTB, VMI

     – Thiết kế theo kiểu modul, dễ dàng điều chỉnh cho từng ứng dụng của khách hàng, có thể nâng cấp ngay khi có yêu cầu

     – Cấu hình, cài đặt, cân chỉnh bằng trình duyệt web, không cần cài đặt phần mềm

     – Có thể cài đặt thiết bị từ phòng điều khiển, giảm thiểu thời gian lên bể

     – Truy cập cùng lúc 10 users từ bất kỳ máy tính nào, khi có phân quyền truy cập.

     – Tích hợp bảng tính (API/ASTM/IP tables) tiêu chuẩn, tích hợp barrem bồn.

     – Màn hình vận hành được lập trình sẵn hoặc tùy chỉnh

     – Tích Hợp OPC Data Access server (3.0) cho Windows PC

Giao diện chính

Xem chi tiết 1 bồn

Điều khiển thiết bị từ xa

     Một số hình ảnh tham khảo cho thiết bị trường:

    Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ email: sales@nkengineering.com.vn

Gửi yêu cầu đến NKE

Vui lòng cung cấp thông tin phía dưới cho chúng tôi để tiện cho việc liên hệ!