Giỏ hàng

COMMISSIONING THIẾT BỊ ĐO ĐỘ CỨNG TẠI NHÀ MÁY NƯỚC GIẢI KHÁT TẠI KHÁNH HÒA

Vừa qua, kỹ sư NK Engineering đã hoàn tất commissioning thiết bị đo độ cứng tại nhà máy nước giải khát tại tỉnh Khánh Hòa.

🏭 Đối với sản xuất trong công nghiệp, nước cứng sử dụng trong utilities gây ảnh hưởng lớn đến các quá trình vì tạo cáu bẩn, bám dính ở boiler, heat exchanger, dẫn đến giảm hiệu suất trao đổi nhiệt, ăn mòn, hư hại, gãy vỡ các thiết bị (boiler, tuabin…).

Nước cứng dùng trong process làm ảnh hưởng đến chất lượng, mùi vị của sản phẩm. Chính vì vậy, việc kiểm soát độ cứng của nước là một trong những vấn đề hàng đầu được ưu tiên chú trọng trong sản xuất công nghiệp.

NK Engineering hiện cung cấp nhiều dòng thiết bị chuyên phân tích chất lượng nước, trong đó có thiết bị đo độ cứng online, liên tục & tự động. Thiết bị sẽ giúp khách hàng giảm thiểu tối đa thời gian lấy mẫu và phân tích trong phòng thí nghiệm, chủ động kiểm soát được nguồn nước sử dụng nhanh chóng, liên tục, từ đó giúp tối ưu và tự động hóa quá trình sản xuất cũng như sớm phát hiện những sự cố xảy ra nếu có.

Quý khách hàng có nhu cầu về hiệu chuẩn thiết bị, commissioning, dịch vụ đào tạo, huấn luyện vui lòng liên hệ NK Engineering qua email: sales@nkengineering.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

Hình ảnh bài viết

Hình ảnh bài viết

Gửi yêu cầu đến NKE

Vui lòng cung cấp thông tin phía dưới cho chúng tôi để tiện cho việc liên hệ!