Giỏ hàng

Cung cấp gói thiết bị đo lưu lượng cho Dự án Giàn Khoan dầu khí Gallaf 3 tại Qatar

Dự án Gallaf Batch 3 là giai đoạn phát triển tiếp theo của mỏ Al-Shaheen, nằm ngoài khơi vùng biển Qatar. Đây là mỏ dầu lớn nhất Qatar và là một trong những mỏ dầu ngoài khơi lớn nhất thế giới. Công ty TNHH MTV Dịch vụ Cơ khí Hàng hải PTSC (PTSC M&C) là tổng thầu trọn gói cho toàn bộ các hạng mục của dự án này.

NK Engineering hân hạnh trở thành đối tác của Công ty PTSC M&C trong việc cung cấp gói thiết bị đo lường Coriolis Flow Meter Promass F300 và Promass O300 DN250 của hãng Endress+Hauser cho dự án Gallaf Batch 3. Thiết bị được sử dụng để giám sát lưu lượng và tỷ trọng dầu thô với vật liệu đặc biệt Super Duplex/ Hastelloy C đáp ứng các điều kiện ăn mòn cao. Đồng hồ lưu lượng Endress+Hauser có độ chính xác cao, chuyên được sử dụng trong ngành dầu khí, được thiết kế đáp ứng các điều kiện hoạt động khắc nghiệt trong môi trường biển ngoài khơi.

💟 Xin cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng. NK Engineering hiện cung cấp đa dạng các thiết bị đo lường trong lĩnh vực tự động hóa được ứng dụng trong các ngành công nghiệp: Food & Beverage, Oil&Gas, Chemical, Life Science,... Quý khách hàng cần hỗ trợ và tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: sales@nkengineering.com.vn

Hình ảnh bài viết

Hình ảnh bài viết

Hình ảnh bài viết

Gửi yêu cầu đến NKE

Vui lòng cung cấp thông tin phía dưới cho chúng tôi để tiện cho việc liên hệ!