Giỏ hàng

Lễ trao quyết định thành lập công đoàn công ty TNHH Kỹ Thuật NK

Công đoàn NK được Liên đoàn Lao động Quận Bình Thạnh trao quyết định thành lập theo số 63/QĐ-LĐLĐ có hiệu lực từ ngày 1/3/2016 

Căn cứ theo Điều lệ Công đoàn Việt Nam ( điều 16, 20 chương III ), dưới sự hướng dẫn của Liên đoàn Lao động Quận Bình Thạnh và sự khích lệ của Ban Giám Đốc Công ty TNHH Kỹ Thuật NK.

Tổ chức Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Kỹ Thuật NK ( sau đây gọi tắt là Công đoàn NK ) được Liên đoàn Lao động Quận Bình Thạnh trao quyết định thành lập theo số 63/ QĐ-LĐLĐ có hiệu lực từ ngày 1/ 3/ 2016 do đ/c: Cao Hồng Hà – Chủ tịch Liên đoàn Lao động Quận Bình Thạnh ra quyết định.

Lễ trao quyết định diễn ra trong không gian trang nghiêm, thân mật và cởi mở.

Với sự tham dự của 4 đ/c đại diện LĐLĐ Bình Thạnh: Phạm Văn Hoa – Phó chủ tịch,

Trần Thị Bích Vui – Phó chủ tịch, Châu Tuyết Nhung – Ủy viên BCH, Đinh Hải Long – cán bộ chuyên trách văn phòng.

Đại diện công ty là anh Nguyễn Hữu Căn – Giám đốc hội đồng thành viên.

Và 20 nhân viên ưu tú là đoàn viên Công đoàn NK.

Ban chấp hành lâm thời Công đoàn NK gồm có 3 Anh, Chị:

  • Phạm Văn Được: Chủ tịch Công đoàn
  • Võ Thị Triều: UV. BCH phụ trách công tác văn thư, thủ quỹ
  • Lê Minh Huy: UV. BCH phụ trách công tác kiểm tra

Tổ trưởng tổ Công đoàn đại diện các văn phòng gồm có 3 Anh, Chị:

  • Nguyễn Mạnh Tuấn: tổ trưởng văn phòng HCM
  • Phạm Thị Lệ Thi: tổ trưởng văn phòng Đà Nẵng
  • Vũ Thành Long: tổ trưởng văn phòng Hà Nội

Tổng số đoàn viên Công đoàn kết nạp theo quyết định thành lập Công đoàn NK là 29 đoàn viên. Với tỉ lệ đoàn viên nữ là 10/ 29.

Qua lễ trao quyết định thành lập Công đoàn NK, đ/c Phạm Văn Hoa đã trao đổi chân tình về vai trò của tổ chức Công đoàn NK, hướng dẫn và chỉ đạo BCH lâm thời với Phương hướng hoạt động 2016.

Anh Nguyễn Hữu Căn cũng đã chia sẽ, động viên và mong muốn BCH lâm thời sẽ đề ra các hoạt động chăm sóc các thành viên gia đình NK. Làm sao để nâng cao chất lượng đời sống cho nhân viên NK về vật chất lẫn tinh thần văn hóa – văn nghệ – thể dục thể thao,..

Sau buỗi lể kết thúc là phần giao lưu gần gũi và hòa đồng giữa các đoàn viên, cán bộ LĐLĐ và cả Anh Căn cũng tham gia giao lưu văn nghệ với ca khúc “Mùa hè xanh” của nhạc sĩ Vũ Hoàng như ôn lại những kỷ niệm tuổi đôi mươi, lứa tuổi thanh xuân cống hiến cho phong trào và hoạt động của thanh niên. Tuổi thanh niên không ngại khó khăn gian khổ, nơi nào cần là thanh niên có, nơi nào khó là có thanh niên.


Gửi yêu cầu đến NKE

Vui lòng cung cấp thông tin phía dưới cho chúng tôi để tiện cho việc liên hệ!