Giỏ hàng

Phê duyệt mẫu đồng hồ Coriolis

Thiết bị đo lưu lượng Coriolis custody transfer Promass 84F được chứng nhận phê duyệt mẫu tại Việt Nam phục vụ giao nhận thương mại.

Theo thông tư số 23/2013/TT-BKHCN của bộ khoa học công nghệ ban hành ngày 26/09/2013 quy định về đo lường đối với các phương tiện đo nhóm 2 cho đồng hồ xăng dầu và sản phẩm dầu mỏ. Hãng Endress+Hauser đã tiến hành các thủ tục đăng ký chứng nhận mẫu sử dụng cho thị trường Việt Nam để tiến hành cho phép kiểm định thiết bị phục vụ giao nhận thương mại. Ngày 28/5/2014, tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng đã ký quyết định phê duyệt mẫu cho 3 mẫu đồng hồ xăng dầu, dầu mỏ và sản phẩm dầu mỏ cho dòng Custody transfer Coriolis Promass 84F của hãng Endress+Hauser với các đường kính DN50, DN80, DN100.

Trước đây, khách hàng muốn tiến hành kiểm định đồng hồ đo lưu lượng phục vụ giao nhận thương mại, khách hàng phải tiến hành đăng ký mẫu đồng hồ đo với cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền, thì hiện này khi sử dụng sản phẩm của hãng Endress+Hauser, khách hàng sẽ yên tâm vì các thiết bị Endress+Hauser đã được đăng ký mẫu tại Việt Nam. Khách hàng sẽ không phải tốn chi phí và thời gian tiến hành đăng ký mẫu. Khách hàng chỉ cần tiến hành kiểm định ban đầu để đưa thiết bị vào sử dụng giao nhận thương mại một cách nhanh chóng.

-----------------------------------------

Thiết bị đo lưu lượng Coriolis 84F đạt chứng nhận Custody Transfer của NMI theo OIML R117-1


Gửi yêu cầu đến NKE

Vui lòng cung cấp thông tin phía dưới cho chúng tôi để tiện cho việc liên hệ!