Giỏ hàng

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ PROPAK VIỆT NAM 2020

Sự kiện thương mại toàn diện cho ngành công nghiệp Thực phẩm, Nước uống và Dược phẩm tại Việt Nam

Trong lần thứ 15 trở lại, ProPak Vietnam 2020 vẫn sẽ là sự kiện thương mại quốc tế hàng đầu về ngành công nghiệp Thực Phẩm, Nước uống và Dược phẩm của Việt Nam.

Triển lãm ProPak Vietnam phiên bản lần thứ 14 đã thu hút 9,122 khách tham quan thương mại từ 31 quốc gia với hơn 45% là ban quản lý cấp cao. Từ khảo sát sau ProPak Vietnam 2019 cho thấy hơn 87% các bản khảo sát khách tham quan cho thấy họ đang tìm mua máy móc và dịch vụ mới để nâng cao năng lực đầu tư trong 12 tháng tới. 99% Khách mua hàng nhất định sẽ quay trở lại tham quan triển lãm ProPak Vietnam 2020. 

ProPak Vietnam 2020 bao gồm tập trung vào nhu cầu tăng trưởng của Việt Nam về Máy móc, Công nghệ và Dịch vụ Đóng gói, Chế biến Dược phẩm…

ProPak Vietnam 2020 nhận được sự hỗ trợ từ các Hiệp hội chuyên ngành hàng đầu cùng với các sự kiện đặc biệt gồm các chương trình hội thảo chuyên đề góp phần nâng cao tầm vóc triển lãm và thu hút khách tham quan. Hãy tham gia ProPak Vietnam 2020 vì sự phát triển hơn nữa của thương mại Việt Nam.

Công nghiệp Thực Phẩm, Thức uống và Dược phẩm là những ngành mũi nhọn của NK Engineering. Kết hợp cùng Endress+Hauser, chúng tôi tham dự với gian hàng trưng bày tại vị trí E30. Qua đây, NK Engineering sẽ mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm và giải pháp của chúng tôi được ứng dụng trong các quy trình sản xuất tại các nhà máy chế biến Thực phẩm – Đồ uống, trong ngành Dược phẩm và cả trong các bồn bể, kho chứa.

 

Tên triển lãm:Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 15 về Công nghệ xử lý, Chế biến & Đóng gói bao bì tại Việt Nam
Ngày: 09 – 11 Tháng 9, 2020 (thứ Tư – thứ Sáu)
Giờ mở cửa:9:00 sáng – 5:00 chiều hàng ngày
Địa điểm: 

Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (S.E.C.C), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Hồ Chí Minh 

👉👉👉 Đăng ký tham dự: Click

Gửi yêu cầu đến NKE

Vui lòng cung cấp thông tin phía dưới cho chúng tôi để tiện cho việc liên hệ!