Giỏ hàng

Dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị

NK Engineering hiện là nhà cung cấp chính thức dịch vụ hiệu chuẩn cho các thiết bị đo của Endress+Hauser tại thị trường Việt Nam

Chuẩn hoá quy trình, đảm bảo độ chính xác và an toàn trong sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm đầu ra là những vấn đề mà hầu hết các doanh nghiệp sản xuất hiện nay đang phải đối mặt. Việc chủ động kiểm soát và đảm bảo các thiết bị làm việc đúng thông số kỹ thuật sẽ góp phần làm giảm chi phí tổng quát bằng cách tối thiểu hóa biến động về chất lượng cũng như các chi phí vận hành, bảo trì.

Công ty NK Engineering hiện đang là nhà cung cấp được ủy quyền duy nhất cho dịch vụ hiệu chuẩn cho các thiết bị đo của Endress+Hauser tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn đồng hồ đo lưu lượng, nhiệt độ, áp suất và các thiết bị đo phân tích chất lỏng như pH, Độ dẫn điện,….

Giấy chứng nhận ủy quyền cung cấp dịch vụ của hãng Endress+Hauser

     *** Phạm vi thực hiện:

 

Đồng hồ đo
lưu lượng

Đồng hồ đo
áp suất

Đồng hồ đo nhiệt độ

pH

Độ dẫn điện

 Dải đo

DN 08-DN 150

0.3 ÷ 100 m3/h

-1 ÷ 20 bar-g

-25 ÷ 120°C

0 ÷ 14 pH

5 ÷ 2000µS

 Độ

 chính xác

chuẩn

±0.05%

±0.01%

theo dải đo

±0.035 °C

±0.01pH

±0.5%

giá trị chuẩn

 

Tất cả các dịch vụ hiệu chuẩn nêu trên đều có thể được thực hiện ngay tại nhà máy quý khách hoặc tại workshop công ty NK Engineering. Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi được đào tạo chuyên môn tại châu Á và châu Âu cũng như có nhiều kinh nghiệm thực tiễn tại các nhà máy sẽ nhanh chóng kiểm tra và tiến hành hiệu chỉnh ngay lập tức, đảm bảo thiết bị hoạt động tốt nhất cho khách hàng.

Lợi ích cho khách hàng:

  • Trực tiếp trao đổi, thảo luận với các kỹ sư về các vấn đề đang gặp phải,  tiến hành đưa ra giải pháp và khắc phục một cách nhanh chóng
  • Việc hiệu chuẩn được thực hiện ngay tại nhà máy và gần với điều kiện vận hành của thiết bị
  • Điều chỉnh sai số thiết bị (nếu có)
  • Thời gian hiệu chuẩn ngắn, tối ưu hoá thời gian làm việc của thiết bị 
  • Dịch vụ linh hoạt và nhanh chóng

NK Engineering cũng đã được Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng Việt Nam chứng nhận là đơn vị hiệu chuẩn, thử nghiệm phương tiện đo, chuẩn đo lường. Ngoài ra, phòng hiệu chuẩn của chúng tôi cũng đạt được tiêu chuẩn quốc tế ISO 17025. Với 3 văn phòng đặt tại ba miền và đầy đủ các thiết bị hiệu chuẩn, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên khắp Việt Nam, giúp đảm bảo điều kiện làm việc tốt nhất của thiết bị với chi phí thấp nhất. Tất cả các dịch vụ do NK Engieering cung cấp đều theo chuẩn quốc gia và quốc tế. Tem hiệu chuẩn và các giấy tờ liên quan cũng sẽ được NK Engineering cấp sau khi hoàn thành việc hiệu chuẩn.

Chứng nhận ISO17025 cho phòng hiệu chuẩn công ty Kỹ Thuật NK

Một số hình ảnh thực tế NK Engineering đã thực hiện cho khách hàng:

Hiệu chuẩn thiết bị tại nhà máy Heineken Đà Nẵng

Nhà máy Wilmar Cần Thơ

Nhà máy Tân Hiệp Phát tại Hậu Giang

Hiệu chuẩn đồng hồ Endress+Hauser và Yokogawa tại nhà máy Wilmar Hiệp Phước

Nhà máy Terumo

Hiệu chuẩn tại nhà máy Vinamilk Mỹ Phước 2

Hiệu chuẩn thiết bị nhiệt độ, áp suất tại Workshop

Gửi yêu cầu đến NKE

Vui lòng cung cấp thông tin phía dưới cho chúng tôi để tiện cho việc liên hệ!