Giỏ hàng

Giải pháp đo lưu lượng Metering Skid

Endress+Hauser đưa ra giải pháp đo lưu lượng Flow Measurement Solution sử dụng trong các kho xăng dầu

Giải pháp đo lưu lượng Flow Measurement Solution của Endress+Hauser có thể được sử dụng trong các tổng kho xăng dầu tại các khu vực:

   + Nhập xuất tại cầu cảng – Ship Loading

   + Nhập xuất xe bồn – Truck Loading

   + Pha trộn sản phẩm – Blending

    Trái tim của hệ thống đo lưu lượng chính là đồng hồ lưu lưu lượng sử dụng nguyên lý Coriolis. Đồng hồ Coriolis của hãng Endress+Hauser có dải đo từ rất nhỏ chỉ vài mm đến đồng hồ có đường kính lớn nhất thế giới hiện nay 16 inch.

    Ngoài ra, để chuẩn hoá giải pháp đo lưu lượng, Endress+Hauser còn xây dựng các bộ skid có tên gọi là LMS – Loading Metering Skid.

    Lợi ích của khách hàng khi sử dụng trọn bộ skid như sau:

  •    - Hệ thống LMS với chứng nhận MID phù hợp sử dụng cho mục đích thương mại
  •    - Dễ dàng lắp đặt và cấu hình vì toàn bộ hệ thống đã được lắp ráp và cấu hình sẵn
  •    - Hoàn toàn tương thích với hệ thống quản lý kho cảng Terminal Automation Solution
  •    - Giảm thiểu tối đa độ hao hụt sản phẩm với thiết bị đo lưu lượng Promass với độ chính xác cao
  •    - Giảm thiểu chi phí bảo trì bảo dưỡng hệ thống so với ứng dụng dùng đồng hồ cơ khí
  •    - Giảm thiểu chi phí kiểm định và hiệu chuẩn với độ ổn định của đồng hồ Coriolis
  •    - Độ sụt áp của hệ thống LMS thấp hơn so với các hệ thống đồng hồ cơ khí PD meter.

1. Giải pháp nhập xuất tại cầu cảng – Ship Loading

    Với giải pháp này thì thiết bị đo lưu lượng Coriolis sẽ là tâm điểm của hệ thống. Với kích thước flowmeter hiện tại lên đến 16 inch, chúng tôi có thể đáp ứng được các yêu cầu về quản lý nhập xuất sản phẩm cho các khách hàng trên cả nước.

2. Nhập xuất xe bồn – Truck Loading

    Đối với các ứng dụng xuất xe bồn thì các giải pháp hệ thống xuất xe bồn tiêu chuẩn đã được chứng nhận luôn là giải pháp tối ưu nhất. Endress+Hauser đã phát triển hệ thống xuất xe bồn tiêu chuẩn thông qua việc cung cấp hàng trăm bộ trên thế giới dựa trên thiết bị đo lưu lượng Coriolis Promass. So sánh với các giải pháp truyền thống dùng các đồng hồ cơ như PD, thiết bị đo lưu lượng Coriolis Promass với khả năng đo trực tiếp khối lượng là một sự lựa chọn hoàn hảo. Ngoài ra, với khả năng đo đồng thời tỉ trọng và nhiệt độ, thiết bị đo lưu lượng Promass còn có thể đo trực tiếp khối lượng. Đây là một giải pháp mở cho tương lai vì hiện nay xu hướng xuất nhập hàng hóa đã bắt đầu chuyển sang tính toán dựa trên khối lượng, không còn dựa vào thể tích (ví dụ trường hợp của LPG).

    Hệ thống tiêu chuẩn LMS của Endress+Hauser bao gồm đầy đủ các thành phần như bộ điều khiển mẻ (batch controller), van điều khiển định lượng, hệ thống nối đất. Khách hàng có thể lựa chọn dạng bố trí nằm ngang hoặc đứng để phù hợp với vị trí lắp đặt tại họng xuất. Hệ thống đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn MID của Châu Âu cho phép đưa vào sử dụng ngay cho việc thương mại. Với khả năng tích hợp mạnh mẽ, hệ thống cho phép tích hợp trực tiếp vào hệ thống quản lý kho cảng toàn diện (Terminal management system) của Endress+Hauser cũng như của các hãng khác. Hệ thống đo lưu lượng dựa trên Promass giúp giảm thiểu độ sụt áp qua hệ thống giúp cho quá trình xuất nhập hàng hóa được nhanh hơn và ít năng lượng hơn. Với việc tiêu chuẩn hóa hệ thống, Endress+Hauser giúp khách hàng có một giải pháp tiêu chuẩn và giá thành cạnh tranh.

3. Pha trộn sản phẩm – Blending

    Hệ thống pha trộn sản phẩm của Endress+Hauser có khả năng tích hợp lên tới 4 cấu tử thành phần trộn. Được thiết kế dạng Skid và được calibrate tại nhà máy trước khi xuất xưởng. Khách hàng sử dụng giải pháp này sẽ an tâm vì độ chính xác và khả năng lắp đặt hệ thống một cách nhanh chóng.

Gửi yêu cầu đến NKE

Vui lòng cung cấp thông tin phía dưới cho chúng tôi để tiện cho việc liên hệ!