Giỏ hàng

Chứng nhận phê duyệt mẫu thiết bị đo mức

NK Engineering cũng đã được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp giấy chứng nhận phê duyệt mẫu và kiểm định cho dòng thiết bị đo mức xăng dầu tự động (Hệ thống Tank Gauging)

Chứng nhận phê duyệt mẫu thiết bị đo mức Level Tank Gauging phục vụ giao nhận thương mại.

      Như khách hàng đã biết, dòng sản phẩm Coriolis Promass 84F của hãng Endress+Hauser đã được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng ký quyết định phê duyệt mẫu tại Việt Nam phục vụ giao nhận Thương mại theo thông tư số 23/2013/TT-BKHCN của bộ khoa học công nghệ ban hành ngày 26/09/2013 về đo lường đối với các phương tiện đo nhóm 2 cho đồng hồ xăng dầu và sản phẩm dầu mỏ.

      Cũng theo thông tư này, các sản phẩm đo mức xăng dầu cũng phải kiểm định trong giao nhận thương mại. Mới đây, ngày 13/10/2015, công ty NK Engineering đại diện hãng Endress+Hauser tại Việt Nam cũng đã được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp giấy chứng nhận phê duyệt mẫu và kiểm định cho dòng thiết bị đo mức xăng dầu tự động ( Hệ thống Tank Gauging ) bao gồm thiết bị đo mức phao cơ điện tử Proservo NMS5, thiết bị đo mức Radar FMR532 và FMR540 của hãng Endress+Hauser.

PROSERVO NMS5RADAR FMR532RADAR FMR540
Độ chính xác: +- 0.7 mmĐộ chính xác: +- 1 mmĐộ chính xác: +- 1 mm


      Thiết bị đo mức được sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp và đặc biệt trong hệ thống kho cảng ngành O&G để tính toán hàng hoá tồn kho. Hãng Endress+Hauser có giải pháp hoàn chỉnh cho hệ thống quản lý kho cảng bao gồm thiết bị đo mức kết hợp với thiết bị đo nhiệt độ đa điểm, thiết bị hiển thị dưới chân bồn và phần mềm tính toán, giám sát trong phòng điều khiển sẽ tính toán giá trị hàng hoá tồn kho với độ chính xác cao và đạt các chứng chỉ về Custody Transfer trong giao nhận thương mại quốc tế.

      Tại Việt Nam, để áp dụng quy định đo lường trong giao nhận thương mại bằng số liệu bồn bể thì các sản phẩm đo lường phải được kiểm định. Để đưa thiết bị vào kiểm định ban đầu thì thiết bị đó phải được phê duyệt mẫu do tổng cục đo lường chứng nhận. Việc hãng Endress+Hauser đã được tổng cục đo lường chứng nhận mẫu tại Việt Nam sẽ hỗ trợ khách hàng không phải tốn nhiều thời gian, chi phí và thủ tục đăng ký mẫu, chỉ cần kiểm định thiết bị ban đầu là có thể đưa thiết bị vào sử dụng trong giao nhận thương mại.


      >>>   Xem chi tiết văn bản phê duyệt mẫu

      Để được tư vấn thêm về thiết bị, quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại:

08.6294 0280 hoặc gửi email tới địa chỉ: sales@nkengineering.com.vn

Gửi yêu cầu đến NKE

Vui lòng cung cấp thông tin phía dưới cho chúng tôi để tiện cho việc liên hệ!