Giỏ hàng

Dịch vụ Hiệu chuẩn được Endress+Hauser uỷ quyền duy nhất tại Việt Nam

NK Engineering là đại lý được hãng Endress+ Hauser ủy quyền cho việc cung cấp dịch vụ ASCP (Authorise Service Calibration Provider) tại Việt Nam

Nhằm đem lại lợi ích tối đa cho những khách hàng đã và đang sử dụng thiết bị của hãng Endress+ Hauser tại Việt Nam.  Kể từ ngày 1/3/2016, NK Engineering chính thức trở thành đại lý được hãng Endress+ Hauser ủy quyền cho việc cung cấp dịch vụ ASCP (Authorise Service Calibration Provider) tại Việt Nam,. Với dịch vụ này, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm, sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đội ngũ kỹ thuật của công ty NK Engineering cùng với giám đốc kỹ thuật Endress+ Hauser, ông Andreas Zandt

Dưới đây sẽ là những loại hình dịch vụ chúng tôi có thể mang đến cho quý khách hàng:

      + Dịch vụ cân chỉnh, cài đặt thiết bị: nhằm tối ưu hóa tính năng của thiết bị được sử dụng trong từng ứng dụng cụ thể. Sự “thỏa mãn” là mục đích chúng tôi muốn mang lại cho quý khách hàng trong hình thức dịch vụ này.  

      + Gói dịch vụ kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng nhà máy:  Với những hình thức dịch vụ linh hoạt: 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng và đặc biệt là gói dịch vụ “24/7”. Quý khách hàng sẽ yên tâm hơn khi sử dụng những thiết bị của hãng Endress+ Hauser mà không phải lo ngại đến việc thiết bị xảy ra sự cố, làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của nhà máy, tiết kiệm được chi phí và thời gian sản xuất, nâng cao năng suất làm việc cho nhà máy.

       + Gói dịch vụ hiệu chuẩn- kiểm định thiết bị:  các dòng sản phẩm bao gồm: đồng hồ đo lưu lượng, thiết bị đo áp suất, thiết bị đo nhiệt độ, thiết bị phân tích chất lỏng. 

      + Dịch vụ đào tạo, huấn luyện: Ngoài những loại hình dịch vụ được nêu ở trên, NK Engineering chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ “Đà tạo- Huấn luyện” cho những quý khách hàng muốn tiếp cận, sử dụng trực tiếp và thường xuyên sản phẩm của hãng Endress+ Hauser. Các khóa huấn luyện đào tạo có thể sẽ được tổ chức tại nhà máy, công ty của quý khách hàng hoặc tại một số trung tâm đào tạo sau đây:

– Trung tâm đào tạo tại trường Đại học Bách Khoa Tp Hồ Chí Minh

– Trung tâm đào tạo tại trường Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm Tp Hồ Chí Minh

– Văn phòng đại diện của Endress+ Hauser tại Việt Nam

Sau khi tham gia những khóa “ Đào tạo- Huấn luyện”, quý khách hàng có thể tự mình cài đặt, vận hành thiết bị, kiểm tra và chuẩn đoán lỗi cũng như tự mình chủ động tìm được những bộ phận thay thế cho thiết bị. Và đặt biệt, quý khách hàng sẽ nhận được chứng chỉ đào tạo của hãng Endress+ Hauser cho việc tham dự dịch vụ “ Huấn luyện- Đào tạo” này.

 

Để có thể tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ kỹ thuật và hiệu chuẩn của chúng tôi, mọi thắc mắc xin được liên hệ theo thông tin

Lê Minh Huy – Chức vụ: Technical Manager của công ty NK Engineering

Phone: 0932.665.108

Email: huy.le@nkengineering.com.vn

Gửi yêu cầu đến NKE

Vui lòng cung cấp thông tin phía dưới cho chúng tôi để tiện cho việc liên hệ!