Giỏ hàng

THIẾT BỊ ĐO ÁP SUẤT CERABAR VÀ DELTABAR THẾ HỆ MỚI

Nhằm đáp ứng các yêu cầu về vận hành thiết bị ngày một nâng cao của nhà máy, cũng như các tiêu chuẩn trong quy trình công nghiệp, Endress+Hauser luôn không ngừng cải tiến và mang đến những sản phẩm đo lường tốt nhất, giúp quy trình sản xuất của Quý khách hàng luôn được an toàn, tối ưu và nâng cao hiệu suất.

Thiết bị đo áp suất Cerabar và Deltabar thế hệ mới là dòng cảm biến áp suất thông minh với 2 phân khúc sản phẩm L-Class và E-Class vừa được ra mắt trong thời gian gần đây đã được hãng nâng cấp với nhiều tính năng ưu việt hơn, mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tiện ích trong quá trình vận hành thiết bị.

Một số đặc điểm nổi bật của cảm biến:

✅ Đáp ứng được nhiều ứng dụng có môi trường hoạt động như: nhiệt độ cao, áp suất cao, chân không hoặc đo chênh áp,… trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

✅ Thiết kế theo tiêu chuẩn IEC 61508 ➡ Đáp ứng các ứng dụng có yêu cầu độ an toàn cao SIL2/3.

✅ Nâng cấp giao diện: đèn nền trên màn hình sẽ chuyển từ màu xanh sang màu đỏ trong trường hợp báo lỗi ➡ Giúp người vận hành dễ dàng nắm bắt tình trạng của thiết bị.

✅ Tích hợp tính năng kết nối Bluetooth với các Smart phone / Tablet có cài đặt ứng dụng SmartBlue để truy cập vào thiết bị ➡ Giúp việc vận hành và cài đặt trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là ở những điểm đo khó tiếp cận.

✅ Chuẩn hóa với Công nghệ Heartbeat cho phép chẩn đoán, xác minh và giám sát tình trạng sức khỏe của thiết bị liên tục 24/7 mà không làm gián đoạn quy trình vận hành.

Quý khách cần tư vấn, vui lòng liên hệ email: sales@nkengineering.com.vn

 

Gửi yêu cầu đến NKE

Vui lòng cung cấp thông tin phía dưới cho chúng tôi để tiện cho việc liên hệ!